logo

icon

Giở mở cửa

Hàng tuần : 8h-19h

icon

Gọi cho chúng tôi

0236 399 0516

10 lợi ích hàng đầu khi làm răng implant?

Tại sao làm răng Implant lại thường là lựa chọn đầu tiên và tiêu chuẩn so với các giải pháp khác nhằm phục hình răng mất hay hư hỏng? Những lợi ích hàng đầu của phương pháp cấy ghép răng hiện đại này chính là câu trả lời thỏa đáng nhất mà bạn đang muốn tìm hiểu.

Cấy ghép răng implant ra đời như một bước ngoặt lớn cho ngành nha khoa thẩm mỹ nha khoa tai da nang khi đưa ra giải pháp toàn diện cho người mất răng.

1. Phục hình răng khỏe mạnh, tự nhiên

Mạnh mẽ và ổn định, làm răng implant phục hồi lại răng mất không chỉ về diện mạo mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai. Răng được cấy ghép nhìn tự nhiên và có khả năng cảm biến thức ăn như thật, hoàn toàn phù hợp với khung hàm. Trong khi các tùy chọn khác có thể dẫn đến suy giảm xương, ảnh hưởng đến việc ăn uống, nói chuyện và các thói quen sinh hoạt hàng ngày khác.

2. Tồn tại vĩnh viễn

Bác sĩ nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng cho biết cấy ghép nha khoa là một giải pháp lâu dài. Một cầu răng hỗ trợ truyền thống chỉ có thể kéo dài từ 5-7 năm. Nếu chăm sóc thích hợp thì thời gian có thể kéo dài đến hơn 10 năm nhưng tại một số thời điểm vẫn cần bảo trì thay thế. Trong khi đó implant đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm như răng thật, theo bạn suốt đời.

3. Bỏ qua mọi nỗi lo về răng

Bạn không cần phải cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười của mình khi có những khoảng trống mất răng. Bạn cũng không cần lo lắng hàm răng giả tháo lắp hay chiếc răng hỗ trợ có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Những chiếc răng cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

4. Duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên

Việc mất răng có thể ảnh hưởng đến các dây chằng xung quanh và khiến khuôn mặt chùng xuống, tạo cảm giác mặt bị trũng và buồn bã. Làm răng implant cho phép bạn duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên nhất. Xem thêm dịch vụ ở nha khoa da nang

5. Bảo vệ xương hàm khỏe mạnh

Để lại khoảng trống mất răng có thể kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng mà quan trọng nhất là sự mất mát và suy thoái xương hàm. Khi không được sử dụng để hỡ trợ răng tự nhiên, xương hàm bị thoái hóa sẽ mất đi sức mạnh và độ chắc. Bác sĩ chỉnh răng thẩm mỹ tại đà nẵng cho hay cấy ghép implant lúc này không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

6. Nói chuyện dễ dàng

Khi trong miệng có khoảng trống thì việc phát âm sẽ trở nên rất khó khăn. Làm răng implant lấp đầy khoảng trống răng mất giúp cho việc phát âm đượcchuẩn xác trở lại.

7. Vệ sinh thuận tiện

Khác với việc lắp cầu răng, việc chăm sóc răng cấy implant hoàn toàn thuận tiện như khi bạn chăm sóc răng tự nhiên. Bạn dễ dàng sử dụng bàn chải, chỉ tơ nha khoa niềng răng uy tín tại đà nẵng chính xác như với răng thật.

8. Ăn những thực phẩm bạn yêu thích

Thưởng thức hương vị của mọi món ăn bạn yêu thích mà không cần phải do dự hay cảm thấy khó chịu khi nhai, cắn như đối với răng giả tháo lắp. Răng cấy implant có khả năng cảm biến thức ăn như răng thật.

9. Cố định vĩnh viễn

Không phải lo sợ răng bị lung lay hay trượt. Trụ implant cắm vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Sau thời gian, phần xương hàm sẽ phát triển và mọc bám xung quanh, giữ cho răng cấy ổn định trên khung hàm như răng thật. Xem thêm dịch vụ ở phong kham nha khoa tai da nang

10. Bảo tồn răng khỏe mạnh

Nếu cầu răng yêu cầu hỗ trợ mài cùi răng hai bên để làm trụ đỡ cầu răng thì cấy ghép răng implant không chỉ khôi phục răng mất còn bảo tồn răng khỏe mạnh khỏi chịu đựng hư tổn. Các bác sĩ niềng răng mặt lưỡi tại đà nẵng cho biết hai răng cạnh bên tuyệt đối không bị ảnh hưởng. Việc cấy răng cũng ngăn ngừa việc răng tốt khỏi xô lệch khỏi cung hàm vì khoảng trống từ răng mất.