logo

icon

Giở mở cửa

Hàng tuần : 8h-19h

icon

Gọi cho chúng tôi

0236 399 0516

PHƯƠNG LINH – HÀ NỘI

PHƯƠNG LINH – HÀ NỘI

Niềng răng nha khoa-Lợi ích của việc niềng răng là gì?

PHƯƠNG LINH – Đà Nẵng

PHƯƠNG LINH – Đà Nẵng

Xin chào nha khoa Dencos Luxury, trước đây do chủ quan nên tôi không thường xuyên đi khám sức khỏe răng miệng, đợt gần đây thấy nướu bị đỏ, hơi thở lại “nặng mùi” hơn nên tôi có đi kiểm tra xem sao thì được chẩn đoán là bị viêm nha chu. Thật sự tôi khá hoang mang không biết bệnh nha chu có chữa được không, nếu được thì bằng cách nào. Hơn nữa làm sao để răng – miệng luôn khỏe mạnh nếu đã từng bị viêm nha chu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Lê Thị Phương Linh, Thái Bình).

NGUYỄN THANH TRÚC-Bắc Ninh

NGUYỄN THANH TRÚC-Bắc Ninh

Câu hỏi: Mong bác sĩ giải đáp giúp em niềng răng có hết hô hàm không ạ? Em đi khám mấy nơi họ bảo em bị hô hàm chứ không phải hô răng, chỗ thì bảo niềng được chỗ thì bảo phẫu thuật nên băn khoăn quá, không biết phải làm sao. Em xin cảm ơn (Nguyễn Thanh Trúc, Tiên Sơn, Bắc Ninh).

Trần Thị Lam Anh-Bắc Ninh

Trần Thị Lam Anh-Bắc Ninh

Câu hỏi: Xin chào, tôi bị mất 2 răng số 6 cách đây hơn 1 năm mà không có điều kiện trồng răng. Bây giờ muốn đi làm răng nhưng tìm hiểu thì thấy bảo trường hợp của tôi cần ghép xương trước khi trồng răng. Mong bác sĩ giải thích giúp tôi vì sao nên ghép răng, chi phí của dịch vụ này có đắt không. Tôi xin cảm ơn (Trần Thị Lam Anh, Thuận Thành, Bắc Ninh)